Xe Máy Điện Trẻ Em Vespa 94​​6 Sang Trọng Và Lịch Lãm

 

Xe máy điện Vespa 94 ​​6 là dòng xe vespa cao cấp nhất mà các đại gia biết đến. Bất cứ ai nhìn thấy nó cũng sẽ phải kinh ngạc vì nó quá đẹp. Trong khi chiếc xe máy Vespa 946 này đang làm nóng thị trường xe máy người lớn thì sự ra đời của xe máy điện trẻ em Vespa YH-8820 cũng đã kích thích thị trường xe máy điện trẻ em.

 

Xe máy điện trẻ em Vespa 94​​6 màu trắng

Xe máy điện trẻ em YH-8820 xe máy điện trẻ em 946 được thiết kế mô phỏng chính xác hình dáng của chiếc xe Vespa 94 ​​của người lớn và thường được nhiều khách hàng gọi là xe máy điện trẻ em 946. So với các dòng xe máy điện trẻ em khác thì dòng xe máy điện trẻ em. Chiếc 946 này có nhiều đặc điểm nổi bật mà các loại xe điện trẻ em khác không có.

 

Xe máy điện trẻ em Vespa 94​​6 màu đỏ

NHỰA CAO CẤP: Đây là một trong những dòng xe máy điện Vespa sử dụng nhựa cao cấp nhất nên rất chắc, đẹp và an toàn cho bé.

 

Màu sắc: Không giống như các dòng xe máy điện trẻ em Vespa khác, xe máy điện trẻ em 946 không phối nhiều màu sắc, chỉ có màu trắng hoặc đỏ, trông đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Đặc điểm: So với xe máy điện trẻ em Vespa 6688 được nhiều bé yêu thích thì xe máy điện trẻ em 946 thừa hưởng đầy đủ các tính năng: còi, đèn, nhạc, số tiến / lùi, cổng MP3 để bé có thể nghe những bài hát yêu thích……

Thiết kế: Một trong những điểm nổi bật của chiếc xe điện trẻ em 946 này là xe 2 bánh (có 2 bánh phụ có thể tháo rời) chạy bằng pin 6V hoặc 12V (trong khi hầu hết xe máy điện trẻ em thường chạy bằng 6V). Vì vậy, tùy theo độ tuổi của trẻ mà bố mẹ có thể chọn loại 6V (trẻ dưới 4 tuổi) hoặc 12V (trẻ 5 - 10 tuổi). So với các dòng xe Vespa khác thì đây là dòng xe máy điện trẻ em Vespa chịu được tải trọng tối đa (các dòng xe khác nhìn chung phù hợp với trẻ dưới 6 tuổi).

Kích thước (DxRxC): 105 x 46 x 73 (cm)

Trên đây là những thông tin chi tiết về mẫu xe máy điện trẻ em vespa 946 mà bạn có thể tham khảo nhé.

 

Liên hệ : Mishi

 

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly